VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN

Siêu thị Hàn Quốc đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

             1. Giao nhận tại siêu thị
          - Quý khách nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại các Siêu thị Hàn Quốc

          - Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận


          2. Giao nhận tại nhà
          - Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách.

          - Siêu thị Hàn Quốc sẽ triển khai vận chuyển, miễn phí tận nhà Khách hàng trong phạm vi 10km đối với các sản phẩm áp dụng chính sách này.

          - Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Siêu thị để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

          - Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua. 
Thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.
Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline 02383 789 789 - 0857 988 889 của chúng tôi để nhận trợ giúp.
          3. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành Thành phố Vinh hoặc ở tỉnh xa, Siêu thị Hàn Quốc sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel,....

          - Khi giao hàng, chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hóa, số lượng, quy cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng có trị giá lớn, chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hóa sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng…).

          - Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Siêu thị để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

          - Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hóa bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

          - Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Siêu thị Hàn Quốc có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 

          4. Các điều kiện khác

Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…
SIÊU THỊ chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của SIÊU THỊ
Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của SIÊU THỊ.
Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.          5. Phương thức thanh toán
Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Siêu thị Hàn Quốc để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng.
              - Đặt cọc
          Đặt cọc là một phần của thanh toán nhằm đảm bảo khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ. Số tiền đặt cọc được quy định là tương đương 50% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (0% phí sẽ được tính thêm nếu khách hàng thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng).
Tiền đặt cọc sẽ được tính bằng mệnh giá tiền Việt Nam đồng theo tỉ giá hối đoái của ngân hàng vào đúng ngày thực hiện thanh toán.

Siêu thị Hàn quốc cho phép khách hàng sử dụng các phương thức thành toán sau:

            - Thanh toán trực tiếp (trước khi nhận hàng)

Tiền mặt:  Siêu thị Hàn Quốc ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt.
Thẻ tín dụng (Visa, Master Card): Khách hàng sẽ không trả thêm bất kì khoản phí nào nếu thanh toán bằng tiền mặt.
           - Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng:

         Số tài khoản Từ Thị Hiền: 0861007988889 Tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vinh

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SIÊU THỊ HÀN QUỐC

Số 9A Hồ Tùng Mậu - Tp Vinh - Nghệ An

Hottline : 0857988889 (Ms. Hiền)

Email : chuongnl@gmail.com

Tags:
THƯỞNG 10% VÉ MUA HÀNG – NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ!
Đăng ký nhận tin khuyến mãi mới nhất