Đông Trùng Hạ Thảo 60 viên Hàn Quốc

Giá: 1.600.000 đ
Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên là sản phẩm bổ dưỡng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, đóng vai trò như là một loại kháng sinh tự nhiên quan trọng để hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng sức đề kháng, giúp con người có sức khỏe tốt hơn.

giam

tang

Thêm giỏ hàngLiên hệ 0857988889

I : Giới thiệu Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 viên

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 viên bổ dưỡng có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo tự nhiên được nuôi cấy nhân tạo trong các phòng thí nghiệm do chính tay các nhà khoa học Hàn Quốc quản lý và nuôi dưỡng nên cực kỳ an toàn và đạt được hiệu quả cực tốt nên rất được người dùng ưa chuộng.
Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 Viên là sản phẩm đặc biệt có tác dụng tốt cho sức khỏe nhất là những người lớn tuổi. Theo các nhà thuốc đông y, Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 viên có vị ngọt, tính ấm vào hai kinh thận và phế, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh được dùng để trị phế hư khái xuyễn, thận suy dương nuy (liệt dương), di tinh, lưng đau gối mỏi.
Thành phần trong viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 viên: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm,Lô hội, Cây bạch mã chỉ, Mẫu đơn, Thiên cung,Cam thảo…Thành phần glycerin, lactose, glutin, glycium..

II: Công dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 60 viên

Nói đến đông trùng hạ thảo một loại thảo dược có tác động vô cùng tốt đối với sức khỏe của người sử dụng. Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh tiểu đường, cao huyết áp, nâng cao thể lực, bồi bổ cơ thể và tăng khả năng miễn dịch…. Sau đây chúng tôi chỉ nói đến một số công dụng chính của viên đông trùng hạ thảo 60 viên như sau:

1. Bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch:

Viên Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sức khỏe chống mệt mỏi, tăng cường sinh lực. Giúp tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể phòng chống lại bệnh tật.

2. Phòng chống ung thư:

Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu, cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể.

3. Điều hòa huyết áp:
Viên Đông trùng hạ thảo giúp điều hòa huyết áp, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể

4. Bảo vệ thận:
Viên Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.

5. Tăng cường chức năng tiêu hóa:
Viên Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng

6. Làm chậm quá trình lão:
Viên Đông trùng hạ thảo giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp kéo dài tuổi thọ.

7. Giúp giảm cholesterol xấu:
Viên Đông trùng hạ thảo giúp giảm cholesterol tăng cholesterol tốt cho cơ thể.

8. Tăng cường chức năng Sinh lý:
Viên Đông trùng hạ thảo là một thực phẩm giúp cường dương, hỗ trợ tích cực trong điều trị liệt dương, giúp tăng cường chức năng tình dục.

III: Đối tượng nên sử dụng đông trùng hạ thảo 60 viên

 ✔️ Người già bị bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch.
 ✔️ Người mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu.
 ✔️ Người muốn bồi bổ sức khỏe.
 ✔️ Người thường xuyên mệt mỏi, mới ốm dậy.
 ✔️ Người đang tìm quà tặng cao cấp, sang trọng.
 ✔️ Người lao động nặng, căng thẳng thần kinh.
 ✔️ Nam giới suy giảm sinh lý…
 ✔️ Phụ nữ thời kì tiền mãn kinh, mãn kinh hoặc có nhu cầu làm đẹp
 ✔️ Người già sức khỏe yếu, mất ngủ, chán ăn.
 ✔️ Không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi

❂ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm :

✧ Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

✧ Dùng trước bữa ăn từ 15-20 phút.

✧ Uống khi bụng đói trước bữa ăn 30 phút

 
Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên là sản phẩm bổ dưỡng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, đóng vai trò như là một loại kháng sinh tự nhiên quan trọng để hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng sức đề kháng, giúp con người có sức khỏe tốt hơn.
THƯỞNG 10% VÉ MUA HÀNG – NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ!
Đăng ký nhận tin khuyến mãi mới nhất