ĐỔI TRẢ & BẢO HÀNH         Siêu thị Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín.

        Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại sieuthihanquoc.com, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng bảo hành dịch vụ như sau: 

        Tên gọi dùng trong website:

       Hàng hóa (sản phẩm) ở đây chủ yếu là các sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc (sản phẩm các loại với chất lượng và đơn giá khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng muốn sử dụng).

        Các sản phẩm gồm : Bánh, kẹo, đường sữa, các sản phẩm từ sữa, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, Đồ uống, thời trang, Sâm nấm, đồ gia dụng....

I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA CHO KHÁCH HÀNG.

ĐỔI TRẢ HÀNG NGAY KHI NHẬN HÀNG

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

SAU KHI NHẬN HÀNG XONG

Khách hàng đến đổi, trả phải mang kèm theo hóa đơn mua hàng có sản phẩm cần đổi trả.

- Hàng hóa được đổi do lỗi khách hàng không có ý định mua nữa thì hàng hóa đó phải còn nguyên bao bì, chất lượng hàng hóa còn đảm bảo, bề ngoài hàng hóa không khác biệt so với hàng hóa cùng loại. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được đổi lấy một loại hàng hóa khác có giá trị bằng hoặc cao hơn hàng hóa khách hàng muốn đổi. Khách hàng chịu trách nhiệm bù tiền chênh lệch nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị cao hơn.

- Hàng hóa được đổi do lỗi của Cửa hàng (cửa hàng bán sản phẩm hết hạn sử dụng) hay do lỗi từ nhà cung cấp (hàng hóa bên trong bao bì không đảm bảo chất lượng) thì khách hàng sẽ được đổi lấy hàng hóa tương đương cùng loại.

- Hàng hóa chỉ được trả lại tiền trong trường hợp hàng hóa bị lỗi của cửa hàng hay do lỗi từ nhà cung cấp và không có hàng hóa tương đương cùng loại để đổi tại thời điểm khách đến đổi hàng.

- Thời gian đổi trả hàng đối với mặt hàng đông lạnh là 12h và các mặt hàng còn lại là 48giờ, tính từ giờ được nhận hàng.

 Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng
Tất cả hàng sản phẩm và dịch vụ sử dụng từ Siêu thị Hàn Quốc đều có thể hoàn trả đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại Siêu thị Hàn Quốc và sản phẩm chưa bị hư hỏng, bao gồm:

           - Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.  

           - Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. 

           - Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng. 

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thông tin đơn hàng của quý khách. 

 Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Siêu thị Hàn Quốc khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng được mua luôn đảm bảo.

       Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của sieuthihanquoc.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng… 

Chú ý: Sau 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng Siêu thị Hàn Quốc có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.         II. Phương thức hoàn tiền           Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, Siêu thị Hàn Quốc sẽ có những phương thức hoàn thiện với chi tiết sau: 

         - Đổi trả theo nhu cầu khách hàng: Trường hợp này sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).

         - Đổi trả không vì lý do chủ quan: Khách sẽ được đổi mới sản phẩm, đổi sản phẩm mới cùng loại, và khách hàng có thể hoàn tiền mặt nếu muốn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ

SIÊU THỊ  HÀN QUỐC

 Cơ sở 1: Số 9A Hồ Tùng Mậu - Tp Vinh - Nghệ An
Cow sở 2: Số 35 Đinh Công Tráng, Tp Vinh - Nghệ An

Hottline : 0857988889

Email : chuongnl@gmail.com   IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO ĐẢM

    Mọi sản phẩm khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn, nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm mình mua tại Siêu thị Hàn Quốc có dấu hiệu không đúng như thông tin công bố trên website thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đảm bảo bảo hành bằng cách: Siêu thị Hàn Quốc cho khách hàng lựa chọn đổi sang sản phẩm khác hoặc nhận lại 100% số tiền đã thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người mua.

Tags:
THƯỞNG 10% VÉ MUA HÀNG – NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ!
Đăng ký nhận tin khuyến mãi mới nhất